Tam Giác Mạch Farm Cần Thơ – Khám Phá Sắc Màu Mới

Khi nói đến vườn hoa tam giác mạch Cần Thơ, bạn đang nói đến một điểm đến đầy thú vị đánh thức tâm hồn yêu thiên nhiên và nghệ thuật nhiếp ảnh của mình. Đây không chỉ là một nơi để bạn khám phá vẻ đẹp hiếm có của loài hoa tam giác mạch đặc trưng vùng cao nguyên núi Đồng Văn, Hà Giang, mà còn là cơ hội thư giãn trong thiên nhiên tươi đẹp và thưởng thức hương vị đậm đà của miền Tây sông nước.

Hãy để chúng tôi dẫn bạn vào cuộc hành trình khám phá vườn hoa tam giác mạch Cần Thơ và mọi điều thú vị mà nó mang lại.

Tam Giác Mạch Farm

Sắc Màu Độc Đáo Của Hoa Tam Giác Mạch Cần Thơ

Vườn hoa Tam Giác Mạch Farm không chỉ là điểm đến thú vị cho người dân Cần Thơ mà còn dành cho những ai muốn tận hưởng vẻ đẹp của hoa tam giác mạch, biểu tượng của vùng cao nguyên núi Đồng Văn Hà Giang.

Vườn hoa Tam Giác Mạch Farm nằm trong lòng thành phố Cần Thơ, và với quy mô lên đến 8000m2, nơi đây có thể khiến bạn phải ngạc nhiên. Vùng đất màu mỡ này đón chào du khách bằng những bông hoa tam giác mạch trắng tinh khôi và hoa cánh bướm với đa dạng màu sắc. Sự thay đổi từ trắng tinh khôi ban đầu, chuyển sang các sắc hồng và đỏ, cuối cùng kết thúc bằng màu đen khi hoa tàn tạo cảm giác thích thú cho người tham quan trong khu vườn.

Tam Giác Mạch Farm

Những Hoạt Động Thú Vị tại Tam Giác Mạch Farm 

Cánh đồng hoa Tam Giác Mạch Farm chưa hết sự thú vị với hoa Tam Giác Mạch, mà còn có chỗ dành cho các loại hoa sao nhái độc đáo. Thêm vào đó, bạn có thể thăm đảo Cù lao Thỏ với các chú thỏ đáng yêu và vườn hoa đua sắc màu. Sau khi tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên, bạn có thể thưởng thức những món ăn sáng đậm chất Miền Tây và các đồ uống bổ dưỡng.

Tam Giác Mạch Farm

Tam Giác Mạch Farm ở Cần Thơ không chỉ mang đến một trải nghiệm thú vị để tham quan vẻ đẹp hiếm có của hoa Tam Giác Mạch mà còn là một địa điểm lý tưởng cho bạn trẻ và gia đình thư giãn vào những ngày cuối tuần. Khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp hòa quyện với sắc hoa rực rỡ đảm bảo tạo ra những kỷ niệm khó quên.

Điện thoại: 093 706 62 27

Địa chỉ: 13 Đường B22, Khu dân cư 91B, Ninh Kiều, Cần Thơ

Bài viết liên quan